Tháng Ba 29, 2024

HỘI THẢO TƯ VẤN PHÁP LÝ: NHỮNG RỦI RO PHÁP LÝ VỀ HỢP ĐỒNG HỢP TÁC – GÓP VỐN, CHUYỂN NHƯỢNG CỔ PHẦN – MUA BÁN TRÁI PHIẾU – ĐẶT CHỖ MUA BẤT ĐỘNG SẢN HÌNH THÀNH TRONG TƯƠNG LAI

Hà Nội, ngày 27 tháng 2 năm 2024

Chiều ngày 27/3/2024, Ban hỗ trợ và tư vấn pháp luật – Câu lạc bộ bất động sản Hà Nội đã tổ chức chương trình tư vấn pháp luật định kỳ số 02, địa điểm tổ chức tại: Trụ sở Câu lạc bộ bất động sản Hà Nội, tầng 1 Cung Trí thức, số 1 Tôn Thất Thuyết, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy.

Picture1

Chương trình đã diễn ra thành công với sự tham gia của các Luật sư, các chuyên gia trong các lĩnh vực pháp luật khác nhau, các hội viên câu lạc bộ cùng các vị khách quý đến từ các cơ quan, tổ chức cũng như các đơn vị báo chí.

Picture2

(Các Luật sư và chuyên gia chia sẻ trong hội thảo)

Chương trình tư vấn pháp luật định kỳ là hoạt động vô cùng bổ ích và thiết thực của Ban pháp luật, được phối hợp tổ chức bởi Công ty Luật TNHH Tâm Anh. Luật sư Vũ Thị Kiều Anh là người kết nối, cùng với các Luật sư và chuyên gia đã chia sẻ những kiến thức cũng như kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực pháp luật tới các hội viên và các vị khách quý.

Tại buổi hội thảo, Ban pháp luật cùng với các khách mời đã trao đổi về một số vấn đề pháp lý chung, những rủi ro pháp lý và các biện pháp phòng tránh rủi ro khi ký kết các loại hợp đồng hợp tác, hợp đồng góp vốn, hợp đồng chuyển nhượng cổ phần, hợp đồng mua bán trái phiếu, hợp đồng đặt chỗ mua bất động sản hình thành trong tương lai. Đây đều là những loại hợp đồng phổ biến và có rất nhiều vấn đề phát sinh, đặc biệt là các vụ án hình sự liên quan trong thời gian gần đây.

Ban pháp luật cũng đã tư vấn tại chỗ cho các khách mời có câu hỏi về các vấn đề pháp lý khác như dân sự, hình sự, đất đai…

Ban tổ chức chương trình xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các Luật sư, các chuyên gia, các hội viên câu lạc bộ, cảm ơn các vị khách quý đã dành thời gian quan tâm và tham gia chương trình trực tiếp cũng như qua kênh online.

Picture3

(Ban lãnh đạo Câu lạc bộ và Ban hỗ trợ và tư vấn pháp luật)

Để tiếp tục thực hiện chức năng và nhiệm vụ của mình, chương trình tư vấn pháp luật tiếp theo sẽ được tổ chức vào cuối tháng 4/2024, Thư mời sẽ được Ban tổ chức gửi tới quý vị, rất mong nhận được sự ủng hộ của toàn thể hội viên và các vị khách quý.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

BAN HỖ TRỢ VÀ TƯ VẤN PHÁP LUẬT

Địa chỉ: Tầng 1 Cung Trí Thức, Số 1 Tôn Thất Thuyết, phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội.

Công ty Luật TNHH Tâm Anh

🏣 Văn Phòng: Căn 14 – Manor 1 Str Sunrise A – KĐT The Manor Central Park Nguyễn Xiển, phường Đại Kim, quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội.

☎️ Tổng đài tư vấn: (024)3.7222345 -6.287.2777

📱 Hotline: 091.121.9099

📧 Luatsu@luattamanh.com.vn

Website: Luattamanh.com.vn

Kính mời Quý doanh nghiệp và các Quý hội viên quét mã Qr dưới đây để tham gia:

Picture4

Tin tức nổi bật, TIN TỨC VÀ SỰ KIỆN

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button