LUẬT SƯ CỦA CHÚNG TÔI

Các Luật sư của Công ty Luật Tâm Anh được đào tạo bài bản tại các trường Luật danh tiếng tại Việt Nam và một số nước trên thế giới.

Với đội ngũ luật sư, chuyên gia tư vấn đông đảo, có trình độ cao, am hiểu pháp luật và thực tiễn, chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp trong nước và nước ngoài những giải pháp tư vấn toàn diện, giải quyết các vụ án, vụ việc nhanh chóng hiệu quả.

Năng động, sáng tạo cùng phương châm phục vụ “Tất cả vì khách hàng” vừa là bản sắc riêng, vừa là bí quyết chinh phục khách hàng của Công ty Luật TNHH Tâm Anh. Tự tin khẳng định mình, Công ty Luật TNHH Tâm Anh đang cùng giới luật sư Việt Nam tạo dựng và khẳng định vai trò của luật sư trong thời đại mở cửa và hội nhập quốc tế.

Chúng tôi luôn mong muốn đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng với chất lượng dịch vụ tốt nhất, đảm bảo bí mật tuyệt đối mọi thông tin của khách hàng.

Thạc sỹ – Luật sư
Vũ Thị Kiều Anh
Giám đốc
Trên 20 năm kinh nghiệm tư vấn và tranh tụng các vụ án hình sự, dân sự, kinh doanh thương mại, HNGĐ, đất đai, hành chính tại Tòa án các cấp; Tư vấn doanh nghiệp.
Tiến sỹ – Luật sư
Hoàng Tám Phi
Phó giám đốc
Trên 15 năm kinh nghiệm tư vấn và tranh tụng các vụ án hình sự, dân sự, kinh doanh thương mại, đất đai, hành chính tại Tòa án các cấp.
Tiến sỹ – Chuyên gia
Đinh Thế Hưng
Trưởng phòng Tranh Tụng
Trên 20 năm nghiên cứu và giảng dạy tại các trường Đại học; Tư vấn và giải quyết các vụ án hình sự, dân sự, kinh doanh thương mại, tài chính ngân hàng, pháp chế doanh nghiệp.
Thạc sỹ – Luật sư
Bùi Thị Xuân
Trưởng phòng Doanh nghiệp
Trên 20 năm kinh nghiệm giải quyết các tranh chấp nội bộ, pháp chế doanh nghiệp.
Tiến sỹ – Chuyên gia

Trần Điệp Thành
Trên 25 năm nghiên cứu và giảng dạy tại các trường Đại học; Tư vấn và giải quyết các vụ án dân sự, đất đai, lao động, hành chính tại các cấp Tòa án.
Thạc sỹ – Chuyên gia
Hà Tú Cầu
Trưởng phòng Nước ngoài
Trên 15 năm kinh nghiệm giải quyết các vụ án, vụ việc có yếu tố nước ngoài, tư vấn về định cư.
Chuyên viên

Nguyễn Thị Liên
Trên 10 năm kinh nghiệm tư vấn doanh nghiệp, sở hữu trí tuệ, xin giấy phép con.
Chuyên viên

Nguyễn Thuý Hà
Trên 15 năm kinh nghiệm tư vấn kế toán, thuế doanh nghiệp.
Call Now Button