VỀ CHÚNG TÔI

Công ty Luật TNHH Tâm Anh

Công ty Luật TNHH Tâm Anh do các luật sư tâm huyết, giàu kinh nghiệm thành lập với tiêu chí hoạt động đưa chữ TÂM lên hàng đầu.

Chúng tôi có một đội ngũ luật sư, chuyên viên cao cấp nhiều kinh nghiệm, thông thạo tiếng Anh. Các luật sư, chuyên viên của chúng tôi đã từng công tác lâu năm trong một số cơ quan tư pháp của Việt Nam cũng như nhiều năm nghiên cứu, học tập ở nước ngoài. Ngoài ra, chúng tôi có một đội ngũ luật sư, chuyên viên trẻ năng động luôn tìm tòi, học hỏi với mục tiêu đưa Công ty Luật TNHH Tâm Anh trở thành một trong những công ty hàng đầu về tư vấn pháp luật ở Việt Nam.

Chúng tôi luôn đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng với chất lượng dịch vụ tốt nhất, đảm bảo bí mật tuyệt đối mọi thông tin của khách hàng.

Đem lại sự hài lòng và lợi ích hợp pháp cho khách hàng là thành công của chúng tôi.

Trân trọng cảm ơn.

Tầm nhìn

Công ty Luật TNHH Tâm Anh luôn kiện toàn cơ cấu tổ chức để trở thành một trong những hãng luật có uy tín, đẳng cấp tại Việt Nam. Phát triển đội ngũ luật sư giỏi về nghiệp vụ, tuân thủ đạo đức của người luật sư là tiêu chí phát triển lâu dài của chúng tôi.

Sứ mệnh

Các luật sư  của chúng tôi nguyện phụng sự suốt đời vì công lý. Góp phần nâng cao vị thế luật sư trong xã hội. Trợ giúp pháp lý miễn phí cho người nghèo, đối tượng chính sách.

2600Khách hàng
500Doanh nghiệp
15Luật sư
10Năm kinh nghiệm

Lịch sử phát triển

19 June 2013

Thành lập Công ty Luật TNHH Tâm Anh

Luật sư của chúng tôi

Thạc sỹ – Luật sư
Vũ Thị Kiều Anh
Giám đốc
Trên 20 năm kinh nghiệm tư vấn và tranh tụng các vụ án hình sự, dân sự, kinh doanh thương mại, HNGĐ, đất đai, hành chính tại Tòa án các cấp; Tư vấn doanh nghiệp.
Tiến sỹ – Luật sư
Hoàng Tám Phi
Phó giám đốc
Trên 15 năm kinh nghiệm tư vấn và tranh tụng các vụ án hình sự, dân sự, kinh doanh thương mại, đất đai, hành chính tại Tòa án các cấp.
Tiến sỹ – Chuyên gia
Đinh Thế Hưng
Trưởng phòng Tranh Tụng
Trên 20 năm nghiên cứu và giảng dạy tại các trường Đại học; Tư vấn và giải quyết các vụ án hình sự, dân sự, kinh doanh thương mại, tài chính ngân hàng, pháp chế doanh nghiệp.
Thạc sỹ – Luật sư
Bùi Thị Xuân
Trưởng phòng Doanh nghiệp
Trên 20 năm kinh nghiệm giải quyết các tranh chấp nội bộ, pháp chế doanh nghiệp.
Tiến sỹ – Chuyên gia

Trần Điệp Thành
Trên 25 năm nghiên cứu và giảng dạy tại các trường Đại học; Tư vấn và giải quyết các vụ án dân sự, đất đai, lao động, hành chính tại các cấp Tòa án.
Thạc sỹ – Chuyên gia
Hà Tú Cầu
Trưởng phòng Nước ngoài
Trên 15 năm kinh nghiệm giải quyết các vụ án, vụ việc có yếu tố nước ngoài, tư vấn về định cư.
Chuyên viên

Nguyễn Thị Liên
Trên 10 năm kinh nghiệm tư vấn doanh nghiệp, sở hữu trí tuệ, xin giấy phép con.
Chuyên viên

Nguyễn Thuý Hà
Trên 15 năm kinh nghiệm tư vấn kế toán, thuế doanh nghiệp.

Khách hàng nói gì về chúng tôi

Call Now Button