Aenean maximus feugiat tincidunt. Nam et ultrices quam. Duis eu sollicitudin turpis, ac laoreet massa. Praesent nibh velit, accumsan sed fermentum a, finibus ultricies mi! Cras scelerisque magna eu sapien bibendum; non porta mauris pulvinar. Aliquam ullamcorper consectetur lectus a blandit. Sed facilisis laoreet ipsum, sit amet tincidunt leo porttitor condimentum? Maecenas dapibus, erat vitae elementum ultrices, nunc magna ornare magna, id porta elit sem et mi. Proin vitae nibh nunc. Integer a sapien ligula.

signature
woman-3

Tôi có con trai vi phạm pháp luật hình sự về tội làm giả giấy tờ và đã bị cấp sơ thẩm phạt 8 năm tù giam. Do hoàn cảnh gia đình rất khó khăn, không có kinh phí thuê luật sư. Tôi đã may mắn gặp được Luật sư Hoàng Tám Phi nhận bào chữa cho con tôi ở cấp phúc thẩm, luật sư Phi đã hỗ trợ cho tôi rất nhiều và chỉ nhận thù lao đi lại. Tại cấp phúc thẩm con tôi đã được giảm xuống còn 6 năm tù giam. Tôi xin biết ơn đến Luật sư Hoàng Tám Phi và Công ty Luật Tâm Anh.

Bà Trần Thị Hạ - Huyện Hiệp Đức, tỉnh Quảng Nam

Gia đình tôi cần làm thủ tục khai nhận chia sản thừa kế, tuy nhiên hồ sơ không đầy đủ, tôi đã đi nhiều VP Luật sư nhưng không thể giúp được gia đình tôi. Khi đến Công ty Luật Tâm Anh, tôi đã được hướng dẫn đầy đủ và các luật sư đã hỗ trợ gia đình tôi liên hệ các cơ quan nhà nước để hoàn thiện giấy tờ. Sau đó chúng tôi đã làm được thủ tục khai nhận chia di sản thừa kế. Gia đình chúng tôi rất biết ơn các Luật sư thuộc Công ty Luật Tâm Anh.

Bà Nguyễn Thị Phương Liên - Đống Đa, Hà Nội

Ngay từ khi thành lập Công ty chúng tôi đã tìm và sử dụng dịch tư vấn của Công ty Luật Tâm Anh. Các luật sư đã tư vấn về mô hình, cách thức vận hành cho chúng tôi. Trong quá trình hoạt động có bất kỳ vấn đề gì phát sinh chúng tôi cũng đều tìm gặp luật sư của Công ty Luật Tâm Anh để tư vấn. Chúng tôi đánh giá cao sự tận tâm của các luật sư.

Ông Phạm Quốc Hưng - Phó Tổng Giám đốc - Công Ty Cổ phần Thi Công Điện Epec

Công ty chúng tôi là một đơn vị sản xuất nên rất quan tâm đến việc tuân thủ các qui định về pháp luật trong quá trình hoạt động. Chúng tôi đã chọn Công ty Luật Tâm Anh để tư vấn pháp lý thường xuyên cho chúng tôi cũng như phụ trách đăng ký nhãn hiệu cho chúng tôi. Chúng tôi tin tưởng vào các luật của Công ty Luật Tâm Anh đang đồng hành hỗ trợ cho chúng tôi.

Ông Lê Minh - Tổng Giám đốc - Công Ty Cổ Phần Vĩnh Thái

Công ty chúng tôi đã sử dụng dịch vụ pháp lý nhiều năm của Công ty Luật Tâm Anh với các lĩnh vực như tư vấn nội bộ doanh nghiệp, xử lý các hợp đồng thầu xây dựng, tư vấn về lao động và các vướng mắc khi chúng tôi gặp phải. Chúng tôi rất hài lòng với sự chuyên nghiệp, tận tâm của các luật sư thuộc Công ty Luật Tâm Anh.

Ông Đào Đình Nam - Tổng Giám đốc - Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Dân Dụng Và Công Nghiệp Hà Việt

Gia đình tôi có 1 vụ kiện về đất đai, tôi đã mời Luật sư Vũ Thị Kiều Anh tham gia bảo vệ cho gia đình tôi. Luật sư đã bền bỉ theo gia đình tôi gần 6 năm trời qua các cấp xét xử từ sơ thẩm, phúc thẩm, giám đốc thẩm. Cuối cùng chúng tôi đã được các cơ quan pháp luật công nhận quyền hợp pháp của mình. Xin cảm ơn Luật sư và Công ty Luật Tâm Anh.

Ông Bạch Đăng Trinh - Quận Hà Đông, Hà Nội
Call Now Button